Select Page
Thiết kế lại một trang web có thể là một dự án lớn và là một cuộc đầu tư khôn ngoan, vì trang web của bạn là công cụ tiếp thị trực tuyến cho chính doanh nghiệp của bạn. Dưới đây là 6 lý do tại sao bạn có thể muốn thực hiện, thay đổi và cải tiến website hiện tại của doanh nghiệp bạn.

1. Truy cập website trên thiết bị di động

Việc sử dụng website trên thiết bị di động đang ngày càng phát triển, phổ biến và trở thành thói quen, vì vậy bạn cần phải chắc chắn website của bạn có thể xem được trên nhiều loại thiết bị khác nhau, bao gồm máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy tính bảng và điện thoại thông minh. Bằng cách kết hợp thiết kế đáp ứng vào website mới của bạn, đảm bảo bạn sẽ đạt được một lượng khách hàng lớn hơn thay vì có một website không truy cập được trên thiết bị di dộng.

2. Kết hợp với các phương tiện truyền thông và mạng xã hội

Nếu website của bạn không có tính năng kết nối với các phương tiện truyền thông và mạng xã hội, bạn sẽ bị bỏ xa sau đối thủ của mình. Việc liên kết đến trang mạng xã hội là tính năng tối thiểu mà bạn nên có – thậm chí là cả công cụ chia sẻ xã hội, giúp người dùng chia sẻ, theo dõi, hoặc tìm kiếm nội dung của bạn dễ dàng hơn. Thiết kế lại website còn giúp cho người dùng dễ dàng kết nối với công việc kinh doanh của bạn thông qua các mạng xã hội của chính họ.

3. Thêm chức năng mới

Nếu bạn muốn thêm blog, diễn đàn, thương mại điện tử hoặc các tính năng và những công cụ quan trọng khác để phục vụ cho website của bạn, thiết kế lại website chính là một lựa chọn tối ưu. Bằng cách đó bạn có thể đảm bảo rằng tất cả mọi thứ chạy liên tục và xuyên suốt trong website. Nó sẽ không giống như các tính năng mới chỉ hoạt động đơn lẻ không có sự gắn kết với nhau.

4. Cải thiện khả năng sử dụng

Nếu khách hàng truy cập vào website mà không thể tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm, họ sẽ rời trang web càng sớm càng tốt và có thể sẽ không trở lại trong một thời gian dài. Nếu đó là vấn đề mà bạn đang gặp phải, chắc chắn bạn sẽ muốn website của mình được thiết kế lại để trở nên hữu ích hơn, dễ sử dụng hơn, và có thể giữ được nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

5.Kết hợp thương hiệu riêng.

Nếu doanh nghiệp của bạn nhiều lần thay đổi thương hiệu, chắc chắn bạn cần phải thiết kế lại website với các tài liệu tiếp thị khác nhau. Tuy nhiên, thương hiệu riêng không chỉ là một biểu tượng và màu sắc mà còn là sự yêu cầu những bản cập nhật với nội dung trang website của bạn. Vì vậy, việc cập nhật nội dung cho website là vô cùng cần thiết.

6. Đổi mới, tạo cảm hứng và lôi cuốn người dùng

Đôi khi chúng ta cần một sự thay đổi cho trang web để tránh nhàm chán. Nếu cảm thấy rằng website của bạn bắt đầu có một chút chậm chạp, buồn chán và kém hấp dẫn, bạn sẽ cần một thiết kế mới để tạo hứng thú cho website của mình.

7. Đổi mới, tạo cảm hứng và lôi cuốn người dùng.

Website có thể làm cho tất cả mọi người thấy nhàm chán – đôi khi chúng ta cần một sự thay đổi. Nếu bạn nghĩ rằng website của bạn bắt đầu có một chút chậm chạp, buồn chán và không hấp dẫn khi truy cập website của chính bạn. Một thiết kế mới có thể sẽ là những gì bạn cần để tạo ra một chút hứng thú về website của chính doanh nghiệp bạn.

Thiết kế lại trang web có thể là một nhiệm vụ khó khăn, nhưng hợp tác với một công ty thiết kế web tốt có thể làm cho quá trình dễ dàng hơn nhiều (và thậm chí thú vị!). Lưu ý rằng, một trang web được thiết kế tốt là một trong những công cụ tiếp thị hiệu quả nhất bạn đã có – vì vậy, hãy tận dụng tối đa website của bạn bằng cách giữ nó luôn lôi cuốn, cập nhật liên tục và dễ sử dụng.