Select Page

Giải pháp ứng dụng Blockchain cho doanh nghiệp

Chúng tôi tin tưởng vào việc giúp các doanh nghiệp làm việc và phát triển trên quy mô toàn cầu dễ dàng hơn

Nông nghiệp

Sản xuất & Bán lẻ

Chăm sóc sức khỏe

Khoa học đời sống

Khi các lĩnh vực khác nhau nghiên cứu áp dụng công nghệ dựa trên Blockchain như chăm sóc sức khỏe, ngân hàng và bất động sản… ICSC đã ưu tiên duy trì tiến bộ vượt bậc của mình. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ phát triển Blockchain theo yêu cầu và các giải pháp triển khai cấp doanh nghiệp cho các nền tảng, giao thức và sổ cái được phép của Blockchain, bao gồm Ripple, Corda, Hyperledger, Lisk, Bitcoin và Máy ảo Ethereum.

Quy trình phát triển

Cùng với kinh nghiệm triển khai các giải pháp Blockchain đa ngành, chúng tôi đã tạo ra một quy trình phát triển chuyên nghiệp.

Giải pháp công nghệ chuỗi khối(blockchain)

Chúng tôi phát triển công nghệ sổ cái phân tán, bao gồm ứng dụng tài chính tùy chỉnh, các node phi tập trung, thuật toán băm, kiến trúc cho Blockchain công cộng và riêng tư. Các giao thức đồng thuận của chúng tôi bao gồm các mô hình Proof of Work, Stake và Concept, giúp loại bỏ các lỗi lặp lại dữ liệu và phá bỏ sự cần thiết của các bên thứ ba. Chúng tôi nỗ lực cải tiến công nghệ web phi tập trung bằng cách sử dụng các công cụ dịch vụ Blockchain (BaaS) của IBM, Microsoft Azure, Oracle và Amazon Web Services (AWS)…

Ví Blockchain và Sàn Giao dịch

Các dịch vụ phát triển ví Blockchain của chúng tôi bao gồm ứng dụng ví Blockchain và nền tảng giao dịch cho và ví cho máy tính để bàn, thiết bị di động và ứng dụng trên trình duyệt. Chúng tôi lập trình các tính năng để giao dịch nhiều loại tiền điện tử và mã thông báo Blockchain, tự động tạo khóa công khai và riêng tư, mua hàng trực tuyến, nền tảng phát hành coin/token ra thị trường (ICO) và đánh giá lịch sử dữ liệu siêu phương tiện của bất kỳ khối nào. Tất cả các giải pháp phát triển ứng dụng Blockchain của chúng tôi đều bao gồm các biện pháp bảo mật và mã hóa mạnh mẽ, bao gồm xác nhận đa chữ ký.

Các giải pháp phát triển blockchain cho ngân hàng

Chúng tôi cung cấp các giải pháp Blockchain cấp doanh nghiệp cho các ngân hàng, bao gồm cả tích hợp thanh toán tiền thuật toán. Các ứng dụng Blockchain ngân hàng và hợp đồng thông minh của chúng tôi có thể được sử dụng để giải ngân các khoản thanh toán khi giao hàng, giải quyết các giao dịch chứng khoán, tài trợ thương mại quốc tế và chuyển các khoản vay hợp vốn. Tất cả phần mềm của chúng tôi bao gồm các giao thức nhận biết khách hàng của bạn (KYC) và Chống rửa tiền (AML).

Phần mềm khai thác Blockchain

Các nhà phát triển Blockchain của chúng tôi lập trình các giải pháp khai thác tiền thuật toán được thiết kế để cải thiện bảo mật sổ cái chung. Bằng cách tích hợp chip Mạch tích hợp dành riêng cho ứng dụng (ASIC) trong phần cứng khai thác và lập trình các tính năng xác minh hàm băm hai vòng, chúng tôi đẩy nhanh quá trình xác minh giao dịch. Chúng tôi cũng thiết kế bảng điều khiển hiệu suất của máy đào, tạo mạng phi tập trung cho các nhóm khai thác và cung cấp các giải pháp kiến trúc nén cho các trang trại khai thác.

Phát triển hợp đồng thông minh Smart Contract

Chúng tôi lập trình các hợp đồng thông minh cho Blockchain, cung cấp các giải pháp web phi tập trung cho các ngành thương mại điện tử, tài chính, bất động sản, chuỗi cung ứng và trò chơi, v.v. Chúng tôi mã hóa các hợp đồng thông minh để đăng ký các yêu cầu cho vay và sở hữu trí tuệ, xác thực tính đủ điều kiện bảo hiểm, tạo thư tín dụng cho các giao dịch quốc tế, tạo các Tổ chức tự trị phi tập trung (DAO), v.v. Chúng tôi cũng phát triển các công cụ kiểm tra hợp đồng thông minh để đảm bảo tính toàn vẹn và hiệu suất của dữ liệu.

Giải pháp phát triển Blockchain chuyên nghiệp

Chúng tôi tận dụng API, thư viện và tài liệu mở khác từ các nhà cung cấp công nghệ Blockchain để xây dựng các ứng dụng mô-đun và tích hợp chức năng tiền thuật toán vào các trang web và ứng dụng. Ngoài việc phát triển với các khách hàng tiền điện tử phổ biến, chúng tôi tích hợp các API từ các sàn giao dịch Blockchain phổ biến vào việc phát triển ứng dụng như Coinbase, Neurowave, Tierion, Factom, ChromaWay, SICCAR, Binance.

Các Lĩnh Vực Hỗ Trợ

Chăm sóc sức khỏe

Thực Phẩm

Thương Mại Điện Tử 

Trò Chơi

Sự Kiện 

Thể thao & Thể hình 

Bất Động Sản 

Sản Xuất

Giải trí

Giáo dục

Quy Trình Làm Việc

Each blockchain journey is unique but may follow similar steps.

ĐÁNH GIÁ CHIẾN LƯỢC

Chúng tôi sẽ đánh giá các mục tiêu của bạn và đánh giá khả năng ứng dụng và tác động kinh doanh của blockchain để giúp bạn xác định và ưu tiên chuyển đổi của mình.

ĐÀO TẠO & PHÁT TRIỂN

Các hội thảo và đào tạo về nắm vững công nghệ nâng cao kỹ năng cho nhóm của khách hàng trong khi làm việc với các chuyên gia song song với việc phát triển blockchain nhanh chóng.

THIẾT KẾ GIẢI PHÁP

Thiết kế giải pháp toàn diện bao gồm con người, quy trình, mô hình hoạt động và công nghệ để tối đa hóa sự chuyển đổi số trong doanh nghiệp.

XÂY DỰNG & TRIỂN KHAI

Quản lý việc triển khai, tích hợp bên thứ ba và tùy chỉnh giải pháp đảm bảo mỗi giải pháp phù hợp với các hệ thống có thể đáp ứng nhu cầu trong tương lai.

Giải pháp quản lý tài sản số

Các tiện ích bổ sung phần mềm độc quyền như quản lý khóa và phần cứng bảo mật, cung cấp khả năng kiểm soát và tùy chỉnh cao hơn cho giải pháp.

Quản lý hệ sinh thái blockchain

Giúp khách hàng tập trung vào bức tranh toàn cảnh hơn trong khi chúng tôi xử lý hoạt động của các mạng lưới hệ sinh thái blockchain mới của khách hàng bằng cách sử dụng năng lực chuyên môn của chúng tôi..

Bạn Đã Có Ý Tưởng Cho Giải Pháp Blockchain?

Nó đang thay đổi tương lai khi đang suy nghĩ về nó — nhưng bạn bắt đầu từ đâu? Khai thác Blockchain với các ứng dụng trong thế giới thực từ các chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ blockchain.