+84 28 37 15 07 81 info@icsc.vn
Select Page

Chuyển đổi số doanh nghiệp cơ khí chính xác

Ngành công nghiệp cơ khí chính xác là trung tâm của cuộc cách mạng chuyển đổi số nhằm nâng cấp các máy móc và thiết bị thông minh kết nối các quy trình nghiệp vụ trong toàn bộ doanh nghiệp.

Nền tảng giao dịch sàn kỹ thuật số

Giải pháp sàn giao dịch tiền kỹ thuật số an toàn và hiệu quả dựa trên blockchain

Triển khai hệ thống ERP dành cho chuỗi bán lẻ tại VinaGiay

Để giúp đạt được mục tiêu tăng tốc độ tiếp cận thị trường toàn cầu, VinaGiay đã hợp tác với ICSC để triển khai Odoo / ERP cho ngành Thời trang giày dép.

Hơn 1500 dự án IT đã được hoàn thành từ năm 2006.
Khám phá thêm

Giải Pháp Sàn Giao Dịch Tiền Kỹ Thuật Số

ICSC là nhà cung cấp giài pháp sàn giao dịch tiền kỹ thuật số hàng đầu thế giới. Hỗ trợ toàn diện các công nghệ giao dịch, hệ thống kiểm soát rủi ro, quy trình triển khai và vận hành chuyên nghiệp.

Xây Dựng Thành Công Doanh Nghiệp Thông Minh Cho Khách Hàng

Khai thác kiến thức chuyên môn, dịch vụ và hỗ trợ có thể giúp doanh nghiệp của khách hàng tạo ra giá trị nhanh hơn bằng cách thông minh với khả năng nâng tầm thương hiệu, chuyên nghiệp và linh hoạt hơn.

Dịch Vụ Tư vấn CNTT & Chuyển Đổi Số Doanh Nghiệp

ICSC cung cấp các dịch vụ tư vấn công nghệ chuyển đổi số toàn diện. Phương pháp tiếp cận của công ty chúng tôi đảm bảo rằng khách hàng nhận được trải nghiệm liền mạch cho phép khách hàng tận dụng giá trị của khoản đầu tư công nghệ của mình và thúc đẩy kết quả cải thiện năng lực cốt lõi.

Dịch vụ ứng dụng kỹ thuật số

Với những tiến bộ trong điện toán đám mây, công nghệ di động và các công nghệ khác, các ứng dụng có nhiều tiềm năng hơn bao giờ hết để tái giúp doanh nghiệp làm chủ quá trình chuyển đổi số cho tương lai. Kết nối hoạt động kinh doanh cốt lõi của khách hàng với những đổi mới này bằng cách nâng cấp các ứng dụng cũ hơn, triển khai các ứng dụng mới và triển khai SaaS.

Dịch Vụ Quy Trình Doanh Ngiệp

Dịch vụ Quy trình Doanh Nghiệp của chúng tôi giúp tự động hóa và hợp lý hóa các quy trình nghiệp vụ để giảm chi phí và tối ưu hóa trải nghiệm khách hàng của bạn.

 

Giải pháp di dộng

Cung cấp giải pháp End-to-End, kết nối chiến lược di động với mọi sáng kiến công nghệ hỗ trợ khách hàng, nhân viên và đối tác.

Dịch vụ điện toán đám mây

Tận dụng cơ sở hạ tầng bằng cách kết hợp nền tảng đám mây riêng và chung. Hỗ trợ di chuyển công việc lên nền tảng điện toán đám mây một cách an toàn nhanh chóng.

Dịch vụ trí tuệ nhân tạo & Machine Learning

Thu thập dữ liệu bên trong và bên ngoài, thiết kế & xây dựng môi trường sử dụng. Phát triển mô hình & không gian hoạt động của Machine Learning.

Bảo mật

ICSC cung cấp dịch vụ tư vấn và quản lý hàng đầu trong ngành hỗ trợ doanh nghiệp giảm thiểu rủi ro, đảm bảo tuân thủ bảo mật hệ thống và dữ liệu trên tất cả các nền tảng.

Dịch vụ dữ liệu lớn

ICSC cung cấp giải pháp Phân tích dự đoán tổng quan theo thời gian thực, quản lý dữ liệu tổng thể và nhiều hơn thế nữa bằng các giải pháp tiên tiến nhất.

Dịch vụ gia công phần mềm

Trung tâm gia công phần mềm của ICSC cung cấp đội ngũ kỹ sư chuyên dụng, cơ sở hạ tầng tiên tiến để hoàn thành các mục tiêu kinh doanh dài hạn của khách hàng.

Khai Phá Đổi Mới

Các nền tảng công nghệ chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng nền tảng phù hợp để điều hành doanh nghiệp và thay đổi hoạt động kinh doanh của mình, giúp khách hàng khau thác sức mạnh của sự đổi mới.

Năm Kinh Nghiệm

Dự Án

Nhân Viên

Đối Tác

Giải Pháp Của Chúng Tôi

ICSC cung cấp một loạt các giải pháp nghiệp vụ sáng tạo để giúp giải quyết những thách thức phức tạp trong ngành của khách hàng. Các bạn có thể tìm hiểu giải pháp nghiệp vụ đa dạng và các thức hoạt động của chúng hoặc tìm hiểu về các lĩnh vực sử dụng các sản phẩm và dịch vụ công nghệ của chúng tôi.

Giải pháp Blockchain

ICSC là một công ty phát triển phần mềm với sứ mệnh giúp khách hàng của chúng tôi sử dụng sức mạnh của công nghệ blockchain và các ứng dụng dựa trên blockchain trên các lĩnh vực và ngành kinh doanh khác nhau. Chúng tôi có kinh nghiệm & khả năng cần thiết để tạo ra các giải pháp sáng tạo dựa trên blockchain và phức tạp nhất từ đầu và tích hợp thành công chúng với các quy trình kinh doanh của bạn.
Xem Thêm

ERP/Odoo

Tăng doanh thu theo cấp số nhân bằng cách tự động hóa toàn bộ hoạt động kinh doanh với giải pháp hợp nhất ‘Odoo’ bằng các ứng dụng tích hợp liền mạch.
Read More

Giải pháp nhà máy thông minh

Bắt đầu hành trình tích hợp IoT với giải pháp giám sát dây chuyền sản xuất thông minh của chúng tôi

Xem Thêm

Giải Pháp Bán Lẻ

Trong môi trường bán lẻ đầy thách thức lịch sử ngày nay, các giải pháp đã được kiểm chứng, đáng tin cậy của ICSC mang đến cho các nhà bán lẻ một lợi thế cạnh tranh giúp phát triển mạnh mẽ và bền vững.

Read More

Giải pháp học tập đào tạo trực tuyến

Ngành giáo dục & đào tạo đang chuyển đổi sang một không gian công nghệ, với các công nghệ giúp việc học tập hiệu quả, hợp tác và tương tác hơn. Các nhóm phát triển ICSC giúp khách hàng giải phóng sức mạnh của học tập kỹ thuật số, giải quyết các khó khăn về khoảng cách và thách thức phức tạp khác của ngành

Xem thêm

Giải pháp xây dựng và phát triển sàn giao dịch tiền kỹ thuật số

ICSC là nhà cung cấp giải pháp sàn giao dịch tiền kỹ thuật số hàng đầu thế giới. Giải pháp cho phép giao dịch trao đổi các loại tiền kỹ thuật số, hệ thống kiểm soát rủi ro, tự động hóa các quy trình phát triển và triển khai…

Xem thêm

Phần mềm đa cấp

Là công ty phát triển Phần mềm đa cấp (MLM) hàng đầu của Việt Nam có thể loại bỏ tất cả các mối lo lắng về lĩnh vực kinh doanh bạn ngay lập tức. Đây là giải pháp duy nhất cho sự phức tạp ngày càng tăng trong hoạt động kinh doanh đa cấp của khách hàng. Do chương trình MLM này có rất nhiều cách thức tính toán hoa hồng và chính sách quản lý tuyến dưới phức tạp ..
Xem thêm

Quản Lý Doanh Nghiệp Trên Điện Toán Đám Mây

Thúc đẩy tăng trưởng bền vững bằng phương pháp chuyển đổi số hiệu quả & tối chi phí với các giải pháp quản quản lý toàn diện, nghiệp vụ chuyên ngành trên nền tảng đám mây BizApps – một trong những sản phẩm chủ lực của chúng tôi.
Xem thêm

Giải Pháp Thương Mại Điện Tử

Dù mục tiêu thương mại của bạn là gì, ICSC đều có giải pháp bạn. Tận hưởng các tính năng phong phú, vượt trội, khả năng tùy chỉnh không giới hạn và tích hợp bên thứ ba liền mạch nhằm đáp ứng các nhu cầu riêng của doanh nghiệp của bạn, trong bất kỳ ngành nào. Với giải pháp TMĐT của ICSC, bạn được hỗ trợ bởi một hệ sinh thái toàn cầu gồm các nhà cung cấp, đối tác và nhà phát triển, những người sẽ mang tầm nhìn thương mại của bạn vào thực tế và cung cấp các giải pháp Thương mại điện tử cho mọi nhu cầu.
Xem thêm

FinTech

Là một công ty phát triển phần mềm FinTech, chúng tôi hướng tới việc tận dụng chuyên môn của mình để xây dựng các giải pháp ứng dụng FinTech như cổng thanh toán, ví kỹ thuật số, cổng ngân hàng, dịch vụ tài chính, v.v.
Xem Thêm

Khách Hàng Của Chúng Tôi

287/5000
Tại ICSC, chúng tôi làm việc với khách hàng mỗi ngày để giúp tạo ra các giải pháp thông minh và độc đáo.

Mỗi doanh nghiệp đều khác nhau, vì vậy điều quan trọng là chúng tôi phải lắng nghe nhu cầu của khách hàng để hiểu mục tiêu và mục tiêu của họ để tạo ra các giải pháp độc đáo thông minh phù hợp.

Các Thông Tin Từ ICSC

Tìm hiểu các chuyên gia, nhà lãnh đạo và nhà tư tưởng thảo luận về các chiến lược và công nghệ có thể giúp doanh nghiệp của bạn phục hồi, sinh lời, phát triển bền vững trong thời kỳ khủng hoảng và phục hồi.

Tóm tắt hành vi người dùng về thương mại điện tử

Theo báo cáo 76 trang và tóm tắt các kết quả quan trọng nhất, hướng dẫn và các khái niệm từ báo cáo hàng loạt về toàn bộ thương mại điện tử và cung cấp thông tin cần thiết về cách mọi người mua sắm trực tuyến. Phân tích hành vi, các số liệu nghiên cứu và những phát...

6 lý do để thiết kế lại website doanh nghiệp của bạn

Thiết kế lại một trang web có thể là một dự án lớn và là một cuộc đầu tư khôn ngoan, vì trang web của bạn là công cụ tiếp thị trực tuyến cho chính doanh nghiệp của bạn. Dưới đây là 6 lý do tại sao bạn có thể muốn thực hiện, thay đổi và cải tiến website hiện tại của...

Các chức năng của hệ thống ERP

- Quản trị tài chính: Nhóm chức năng này gồm các chức năng chính là kế toán bán hàng, kế toán đặt hàng , kế toán giá thành sản xuất, và kế toán tổng hợp cho phép doanh nghiệp kiểm soát toàn bộ công nợ phải thu, phải trả, tổng hợp chi phí và doanh thu chi tiết đa...