Select Page

Odoo: Giải pháp mã nguồn mở ERP & CRM

ICSC là đơn vị dẫn đầu trong việc cung cấp các giải pháp Odoo ERP/CRM toàn diện. Với 16 năm kinh nghiệm, đội ngũ ICSC đã có sự am hiểu rộng rãi và sâu sắc về các yêu cầu nghiệp vụ của khách hàng và cũng như đã cung cấp thành công các giải pháp tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu cụ thể của rất nhiều doanh nghiệp. Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và tâm huyết của chúng tôi luôn luôn làm việc chặt chẽ với khách hàng để hiểu các quy trình nghiệp vụ đặc thù của mỗi doanh nghiệp và cung cấp các giải pháp phù hợp nhằm hợp lý hóa hoạt động kinh doanh và thúc đẩy tăng trưởng. Dù bạn đang tìm một đơn vị triển khai một hệ thống Odoo mới hay cần hỗ trợ và bảo trì hệ thống hiện có, ICSC chắc chắn là đối tác đáng tin cậy cho tất cả các nhu cầu Odoo ERP/CRM của bạn.

Giải pháp xây dựng hệ thống mua bán tiền thuật toán

Chúng tôi chuyên phát triển và cung cấp các nền tảng mua bán tiền thuật toán với tính bảo mật cao và có khả năng mở rộng cho khách hàng của mình, giúp bạn tạo ra nhiều sự đột phá hơn trên thị trường tiền điện tử. Nhóm chuyên gia của chúng tôi làm việc chặt chẽ với bạn để hiểu các yêu cầu nghiệp vụ và tạo ra các giải pháp tùy chỉnh phù hợp với từng mục tiêu đặc thù. Hệ thống giao dịch tiền điện tử White Label của chúng tôi được thiết kế để cung cấp cho bạn một nền tảng có đầy đủ chức năng và có thể tùy chỉnh, giúp bạn khởi động hệ thống giao dịch của mình chỉ trong vài tuần. Nền tảng của chúng tôi được xây dựng trên công nghệ tiên tiến, đảm bảo tính bảo mật, tốc độ xử lý giao dịch và giao diện thân thiện với người dùng.

Công nghệ Blockchain cho Doanh nghiệp

Giải pháp Blockchain của chúng tôi cung cấp đa dạng các dịch vụ để giúp các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô ứng dụng sức mạnh của công nghệ Blockchain vào doanh nghiệp của bạn. Từ phát triển Blockchain tùy chỉnh đến tích hợp với các hệ thống hiện có, đội ngũ Blockchain của chúng tôi có chuyên môn cao để giúp bạn đạt được các mục tiêu của mình. Chúng tôi tin rằng các giải pháp Blockchain của ICSC sẽ giúp các doanh nghiệp có thêm các bước tiến mới trong việc vận hành và phát triển trên quy mô quốc tế. Cho dù bạn đang tìm cách hợp lý hóa chuỗi cung ứng của mình, tăng tính minh bạch trong hoạt động hay phát triển một ứng dụng phi tập trung mới, ICSC sẽ có kiến thức và kinh nghiệm để giúp bạn thành công. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để tìm hiểu thêm về cách chúng tôi có thể giúp doanh nghiệp của bạn phát triển với ứng dụng Blockchain.

1500+ dự án phần mềm đã hoàn thành

Giải pháp ERP/Odoo

Chuyển đổi doanh nghiệp của bạn với công nghệ ERP tiên tiến nhất từ ICSC

Là nhà cung cấp giải pháp ERP hàng đầu, ICSC có thành tích đã được chứng minh trong việc cung cấp các phần mềm và dịch vụ tiên tiến, đáng tin cậy để giúp doanh nghiệp thành công.

ICSC cung cấp một bộ công cụ phần mềm và dịch vụ toàn diện để giúp các doanh nghiệp hợp lý hóa hoạt động và nâng cao hiệu quả của họ. Các giải pháp ERP của chúng tôi được thiết kế để tích hợp tất cả các khía cạnh của một doanh nghiệp, từ tài chính-kế toán đến sản xuất và quản lý chuỗi cung ứng, vào một hệ thống duy nhất. Các giải pháp ERP của chúng tôi được tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu riêng của từng khách hàng. Chúng tôi hợp tác chặt chẽ với khách hàng để đảm bảo rằng các giải pháp của chúng tôi đưa ra sẽ phù hợp với mục tiêu kinh doanh của họ. Hiểu rằng mọi doanh nghiệp đều khác nhau, chúng tôi luôn dành thời gian để tìm hiểu các hoạt động và quy trình của riêng từng khách hàng để có thể thiết kế một giải pháp phù hợp nhất với họ.

Tại ICSC, chúng tôi duy trì một đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và có hiểu biết sâu sắc về hệ thống ERP, đồng thời chúng tôi cũng luôn cập nhật các xu hướng mới nhất và các phương pháp hay nhất trong ngành. Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng các giải pháp chất lượng cao, đáng tin cậy để giúp họ đạt được mục tiêu kinh doanh và duy trì tính cạnh tranh của mình trong thị trường phát triển nhanh chóng như hiện nay.

Xây Dựng Thành Công

Doanh Nghiệp Thông Minh

Khai thác kiến thức chuyên môn, dịch vụ và hỗ trợ có thể giúp doanh nghiệp của khách hàng tạo ra giá trị nhanh hơn bằng cách thông minh với khả năng nâng tầm thương hiệu, chuyên nghiệp và linh hoạt hơn.

Dịch Vụ Tư vấn CNTT & Chuyển Đổi Số Doanh Nghiệp

ICSC cung cấp các dịch vụ tư vấn công nghệ chuyển đổi số toàn diện. Phương pháp tiếp cận của công ty chúng tôi đảm bảo rằng khách hàng nhận được trải nghiệm liền mạch cho phép khách hàng tận dụng giá trị của khoản đầu tư công nghệ của mình và thúc đẩy kết quả cải thiện năng lực cốt lõi.

Dịch vụ ứng dụng kỹ thuật số

Với những tiến bộ trong điện toán đám mây, công nghệ di động và các công nghệ khác, các ứng dụng có nhiều tiềm năng hơn bao giờ hết để tái giúp doanh nghiệp làm chủ quá trình chuyển đổi số cho tương lai. Kết nối hoạt động kinh doanh cốt lõi của khách hàng với những đổi mới này bằng cách nâng cấp các ứng dụng cũ hơn, triển khai các ứng dụng mới và triển khai SaaS.

Dịch Vụ Quy Trình Doanh Ngiệp

Dịch vụ Quy trình Doanh Nghiệp của chúng tôi giúp tự động hóa và hợp lý hóa các quy trình nghiệp vụ để giảm chi phí và tối ưu hóa trải nghiệm khách hàng của bạn.

Giải Pháp Di Động

ICSC delivers end-to-end solutions, connecting your mobility strategy to every key technology initiative to support customers, employees and partners.

Bảo Mật

Các dịch vụ tư vấn và quản lý hàng đầu trong ngành của ICSC giúp các công ty giảm thiểu rủi ro, đảm bảo tuân thủ bảo mật hệ thống và các dữ liệu nhạy cảm trên tất cả các nền tảng.

Dịch Vụ Điện Toán Đám Mây

ICSC giúp khách hàng chuyển đổi số bằng cách kết hợp nền tảng đám mây riêng và công cộng nhằm tận dụng tối đa cơ sở hạ tầng. Các dịch vụ đã được chứng minh của chúng tôi giúp bạn chuyển công việc lên nền tảng điện toán đám mây một cách an toàn và nhanh chóng nhằm hiện đại hóa và tích hợp các ứng dụng.

Dịch Vụ Dữ Liệu Lớn (Big Data)

ICSC cung cấp các giải pháp Phân tích và Dữ liệu lớn tiên tiến, bao gồm cả Nền tảng Dữ liệu lớn như một Dịch vụ, để nhanh chóng cung cấp thông tin chi tiết về hoạt động, khách hàng và sản phẩm. Chúng tôi hỗ trợ phân tích dự đoán, tổng quan theo thời gian thực, quản lý dữ liệu tổng thể và nhiều hơn thế nữa.

Dịch vụ trí tuệ nhân tạo & Machine Learning

ICSC thu thập dữ liệu bên trong và bên ngoài, thiết kế và xây dựng các trường hợp sử dụng, phát triển các mô hình và khuôn khổ machine learning tùy chỉnh và giúp tạo ra thông tin chi tiết để thu được lợi ích trong thế giới thực.

Dịch Vụ Gia Công Phần Mềm

Trung tâm gia công phần mềm của chúng tôi cung cấp các đội kỹ sư chuyên dụng, cơ sở hạ tầng và cơ sở vật chất để hoàn thành các mục tiêu kinh doanh dài hạn của khách hàng..

Khai Phá

Đổi Mới

Các nền tảng công nghệ chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng nền tảng phù hợp để điều hành doanh nghiệp và thay đổi hoạt động kinh doanh của mình, giúp khách hàng khai thác sức mạnh của sự đổi mới.

Năm kinh nghiệm

Dự án thành công

Nhân viên

Đối tác

Giải Pháp

Của Chúng Tôi

Khai thác kiến thức chuyên môn, dịch vụ và hỗ trợ có thể giúp doanh nghiệp của khách hàng tạo ra giá trị nhanh hơn bằng cách thông minh với khả năng nâng tầm thương hiệu, chuyên nghiệp và linh hoạt hơn.

 • Giải pháp blockchain

 • ERP/Odoo

 • Giải pháp nhà máy thông minh

 • Giải pháp bán lẻ

 • Giải pháp học tập, đào tạo trực tuyến

 • Giải pháp xây dựng và phát triển sàn giao dịch tiền kỹ thuật số

 • Phần mềm đa cấp

 • Quản lý doanh nghiệp trên điện toán đám mây

 • Giải pháp thương mại điện tử

 • Fintech

 • Nền Tảng SAAS Xây Dựng Web Chuyên Nghiệp

 • Hệ Thống Phân Phối Đa Chức Năng

 • Giải Pháp Ứng Dụng Toàn Diện Đa Dịch Vụ Dành Cho Salon

 • Giải Pháp SAAS – Quản Lý Vận Hành Bất Động Sản

 • Giải Pháp Y Tế Kết Nối Trên Ứng Dụng Mobile

Giải pháp Blockchain

ICSC là một công ty phát triển phần mềm với sứ mệnh giúp khách hàng của chúng tôi sử dụng sức mạnh của công nghệ blockchain và các ứng dụng dựa trên blockchain trên các lĩnh vực và ngành kinh doanh khác nhau. Chúng tôi có kinh nghiệm & khả năng cần thiết để tạo ra các giải pháp sáng tạo dựa trên blockchain và phức tạp nhất từ đầu và tích hợp thành công chúng với các quy trình kinh doanh của bạn.

 

Xem Thêm

ERP/Odoo

Tăng doanh thu theo cấp số nhân bằng cách tự động hóa toàn bộ hoạt động kinh doanh với giải pháp hợp nhất ‘Odoo’ bằng các ứng dụng tích hợp liền mạch.

 

Xem Thêm

Giải pháp nhà máy thông minh

Bắt đầu hành trình tích hợp IoT với giải pháp giám sát dây chuyền sản xuất thông minh của chúng tôi

Xem Thêm

Giải Pháp Bán Lẻ

Trong môi trường bán lẻ đầy thách thức lịch sử ngày nay, các giải pháp đã được kiểm chứng, đáng tin cậy của ICSC mang đến cho các nhà bán lẻ một lợi thế cạnh tranh giúp phát triển mạnh mẽ và bền vững.

 

Read More

Giải pháp học tập đào tạo trực tuyến

Ngành giáo dục & đào tạo đang chuyển đổi sang một không gian công nghệ, với các công nghệ giúp việc học tập hiệu quả, hợp tác và tương tác hơn. Các nhóm phát triển ICSC giúp khách hàng giải phóng sức mạnh của học tập kỹ thuật số, giải quyết các khó khăn về khoảng cách và thách thức phức tạp khác của ngành

 

Xem thêm

Giải pháp xây dựng và phát triển sàn giao dịch tiền kỹ thuật số

ICSC là nhà cung cấp giải pháp sàn giao dịch tiền kỹ thuật số hàng đầu thế giới. Giải pháp cho phép giao dịch trao đổi các loại tiền kỹ thuật số, hệ thống kiểm soát rủi ro, tự động hóa các quy trình phát triển và triển khai…

 

Xem thêm

Phần mềm đa cấp

Là công ty phát triển Phần mềm đa cấp (MLM) hàng đầu của Việt Nam có thể loại bỏ tất cả các mối lo lắng về lĩnh vực kinh doanh bạn ngay lập tức. Đây là giải pháp duy nhất cho sự phức tạp ngày càng tăng trong hoạt động kinh doanh đa cấp của khách hàng. Do chương trình MLM này có rất nhiều cách thức tính toán hoa hồng và chính sách quản lý tuyến dưới phức tạp ..

 

Xem thêm

Quản Lý Doanh Nghiệp Trên Điện Toán Đám Mây

Thúc đẩy tăng trưởng bền vững bằng phương pháp chuyển đổi số hiệu quả & tối chi phí với các giải pháp quản quản lý toàn diện, nghiệp vụ chuyên ngành trên nền tảng đám mây BizApps – một trong những sản phẩm chủ lực của chúng tôi.

 

Xem thêm

Giải Pháp Thương Mại Điện Tử

Dù mục tiêu thương mại của bạn là gì, ICSC đều có giải pháp bạn. Tận hưởng các tính năng phong phú, vượt trội, khả năng tùy chỉnh không giới hạn và tích hợp bên thứ ba liền mạch nhằm đáp ứng các nhu cầu riêng của doanh nghiệp của bạn, trong bất kỳ ngành nào. Với giải pháp TMĐT của ICSC, bạn được hỗ trợ bởi một hệ sinh thái toàn cầu gồm các nhà cung cấp, đối tác và nhà phát triển, những người sẽ mang tầm nhìn thương mại của bạn vào thực tế và cung cấp các giải pháp Thương mại điện tử cho mọi nhu cầu.

Xem thêm

FinTech

Là một công ty phát triển phần mềm FinTech, chúng tôi hướng tới việc tận dụng chuyên môn của mình để xây dựng các giải pháp ứng dụng FinTech như cổng thanh toán, ví kỹ thuật số, cổng ngân hàng, dịch vụ tài chính, v.v.

 

Xem Thêm

Nền Tảng SAAS Xây Dựng Web Chuyên Nghiệp

Nền tảng SAAS xây dựng Web chuyên nghiệp được thiết kế để hỗ trợ khách hàng của bạn tạo các trang web kinh doanh hoặc thương mại điện tử của riêng họ chỉ trong vài phút. Với nền tảng thân thiện với người dùng, bất kỳ ai cũng có thể xây dựng một trang web chuyên nghiệp nhanh chóng mà không đòi hỏi nhiều về chuyên môn kỹ thuật.

 

Xem Thêm

Hệ Thống Phân Phối Đa Chức Năng

 Chúng tôi cung cấp giải pháp “tất cả trong một” cho doanh nghiệp trong lĩnh vực phân phối được xây dựng bằng Laravel và Flutter Framework. Với nền tảng toàn diện này, bạn có thể quản lý hiệu quả các khía cạnh khác nhau trong doanh nghiệp của mình, bao gồm nhà cung cấp và sản phẩm, tất cả từ một địa điểm tập trung.

 

Xem Thêm

Giải Pháp Ứng Dụng Toàn Diện Đa Dịch Vụ Dành Cho Salon

Chúng tôi mang đến cho bạn một ứng dụng Flutter 3 toàn diện được thiết kế riêng cho Android, iOS và Web, dành cho việc kết nối khách hàng và salon. Ứng dụng được xây dựng và kiểm thử chuyên sâu, với vô số tính năng, hứa hẹn mang lại trải nghiệm người dùng mượt mà cho tất cả những người yêu thích dịch vụ làm đẹp

 

Xem Thêm

Giải Pháp SAAS – Quản Lý Vận Hành Bất Động Sản

Nền tảng Phần mềm quản lý tài sản dưới dạng dịch vụ (SaaS) là một dịch vụ dựa trên đám mây mà chủ sở hữu tài sản, người quản lý hoặc đại lý bất động sản sử dụng để quản lý tất cả các hoạt động liên quan đến tài sản của họ. Nó cung cấp cho họ những công cụ cần thiết để tự động hóa, hợp lý hóa và cải thiện các nhiệm vụ quản lý tài sản của họ

 

Xem Thêm

Giải Pháp Y Tế Kết Nối Trên Ứng Dụng Mobile

Trải nghiệm sự tiện lợi của ứng dụng toàn diện của chúng tôi giúp kết nối khách hàng, bác sĩ, nhà thuốc và nhân viên giao hàng. Tìm các bác sĩ gần đó và trực tuyến, truy cập tư vấn điện tử và giao thuốc ngay trước cửa nhà bạn chỉ bằng một cú chạm đơn giản. Giải pháp dựa trên React Native của chúng tôi đảm bảo khả năng tương thích trên các thiết bị Android và iOS, mang đến trải nghiệm người dùng liền mạch.

 

Xem Thêm

Khách Hàng

Của Chúng Tôi

Tại ICSC, chúng tôi làm việc với khách hàng mỗi ngày để giúp tạo ra các giải pháp thông minh và độc đáo.

Mỗi doanh nghiệp đều khác nhau, vì vậy điều quan trọng là chúng tôi phải lắng nghe nhu cầu của khách hàng để hiểu mục tiêu và mục tiêu của họ để tạo ra các giải pháp độc đáo thông minh phù hợp.

Các Thông Tin

Từ ICSC

Tìm hiểu các chuyên gia, nhà lãnh đạo và nhà tư tưởng thảo luận về các chiến lược và công nghệ có thể giúp doanh nghiệp của bạn phục hồi, sinh lời, phát triển bền vững trong thời kỳ khủng hoảng và phục hồi.

AI Thúc Đẩy Đổi Mới 5G Trong Ngành Viễn Thông

AI Thúc Đẩy Đổi Mới 5G Trong Ngành Viễn Thông

Khái niệm về Sản xuất thông minh đã xuất hiện được một thời gian. Nhưng tốc độ và băng thông mạng nội bộ đã cản trở việc thực hiện các quy trình Thông minh. Với việc triển khai 5G, một thế hệ kinh doanh mới đang chuyển từ nhận thức nếu có thì tốt sang điều cần thiết...

Đảm Bảo Tính Bền Vững Trong Quá Trình Phát Triển Của Nông Nghiệp

Đảm Bảo Tính Bền Vững Trong Quá Trình Phát Triển Của Nông Nghiệp

Nông nghiệp đóng góp chưa đến 5% nền kinh tế toàn cầu nhưng tạo ra đến hơn 25% tổng số việc làm. Ngành này phải đối mặt với thách thức gấp ba đó là cung cấp lương thực cho dân số ngày càng tăng, cung cấp sinh kế cho người nông dân và cả đảm bảo vấn đề bảo vệ môi...

Khám Phá Ứng Dụng Của Công Nghệ Trong Metaverse

Khám Phá Ứng Dụng Của Công Nghệ Trong Metaverse

Sự phát triển của Metaverse sẽ gắn liền với các công nghệ khác nhau bao gồm thực tế mở rộng (XR), điện toán biên (Edge Computing), xu hướng mã thấp/không mã (No code, Low code), và công nghệ chuỗi khối (Blockchain). Hướng dẫn tổng thể này nhằm mục đích làm sáng tỏ bản...