Select Page

ICSC hân hạnh thông báo về việc mở văn phòng mới của chúng tôi! Đội ngũ của chúng tôi đã nỗ lực thiết kế và xây dựng một không gian văn phòng không chỉ có đáp ứng chức năng mà còn đẹp và thoải mái cho tập thể nhân viên ICSC.

Văn phòng mới có một khu vực rộng lớn với đủ không gian cho mọi người để làm việc thoải mái. Chúng tôi cũng đã bố trí nhiều góc khác nhau để tạo điều kiện cho các thành viên có khu vực riêng để làm việc và thư giãn. Dù là cần một nơi yên tĩnh để tập trung hoặc một góc nhỏ để thảo luận ý tưởng với đồng nghiệp, văn phòng mới của chúng tôi đều đáp ứng được những nhu cầu đó.

Chúng tôi hiểu rằng việc cung cấp đầy đủ các tiện nghi cần thiết cho nhân viên là rất quan trọng, đó là lý do tại sao chúng tôi đã thiết kế một gian bếp được trang bị đầy đủ trong không gian mới. Các thành viên của đội ngũ của chúng tôi bây giờ có thể thưởng thức cà phê tươi, đồ ăn nhẹ và bữa ăn ngay tại văn phòng, không cần phải ra ngoài tòa nhà. Điều này giúp tạo ra một môi trường làm việc thoải mái và tiện lợi, nơi nhân viên của chúng tôi có thể tập trung vào công việc của họ.

Ngoài căn bếp, chúng tôi cũng đã bao gồm một khu vực tiếp khách rộng lớn và đón tiếp nhân viên với bầu không khí thoải mái và thân thiện để thưởng thức bữa trưa và thư giãn trong thời gian rảnh của họ. Với ghế ngồi thoải mái và ánh sáng tự nhiên, khu vực này là nơi lý tưởng để thư giãn và tái tạo năng lượng trước khi bắt đầu làm việc trở lại.

Chúng tôi tự hào với không gian văn phòng mới này và rất vui mừng khi tạo ra một môi trường làm việc thoải mái và tiện nghi cho nhân viên của chúng tôi. Nhân viên của chúng tôi là tài sản quý giá nhất và chúng tôi tin rằng đầu tư vào sự thoải mái và sức khỏe của các thành viên sẽ giúp chúng tôi tiếp tục phát triển và thành công hơn nữa.

Chúng tôi rất mong đợi chào đón nhân viên ICSC đến với không gian mới và háo hức chờ đợi những điều tuyệt vời mà tập thể ICSC mang lại trong môi trường năng động và trẻ trung này.