Select Page

Tại ICSC, chúng tôi luôn coi trọng hoạt động hiến máu nhân đạo, xem đó là hoạt động thường niên. Hiến máu là một hành động đầy lòng nhân ái và sẽ có thể cứu sống nhiều người. Tại ICSC, chúng tôi tin rằng, việc đóng góp cho xã hội và giúp đỡ người khác là trách nhiệm của mỗi chúng ta.

Sự kiện hiến máu nhân đạo năm 2022 của chúng tôi diễn ra ngày 6 tháng 12. Sự kiện đã thành công tốt đẹp với sự tham gia đông đảo của đội ngũ thành viên trong công ty.

Sau khi tới địa điểm hiến máu, tất cả các thành viên của ICSC đã được đón tiếp và hướng dẫn quy trình hiến máu bởi đội ngũ y tế tại đó. Mặc dù có một số người đầu tiên cảm thấy hồi hộp và lo lắng về quá trình hiến máu, nhưng sau đó mọi người đều cảm thấy thoải mái và tự tin hơn.

Hoạt động này được tiến hành với sự phối hợp của một ngân hàng máu địa phương. Chúng tôi đã thu được một lượng máu đáng kể để giúp đỡ những người có nhu cầu.

Chúng tôi tại công ty luôn đón nhận mọi đóng góp và khuyến khích đội ngũ nhân viên và thành viên tham gia hiến máu nhân đạo. Chúng tôi tự hào khi nhận thấy các thành viên của đội ngũ chúng tôi luôn nhiệt tình và sẵn sàng tham gia các hoạt động này. Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục thực hiện các hoạt động này trong tương lai.

Nếu bạn chưa bao giờ hiến máu trước đây, chúng tôi khuyến khích bạn nên tham gia. Đây là một quá trình đơn giản và an toàn nhưng lại tạo ra sự khác biệt lớn trong cuộc sống của nhiều người khác. Cảm giác khi  bạn đóng góp một phần giá trị của mình để cứu sống người khác là điều không thể diễn tả được bằng lời.

Chúng tôi mong muốn mọi người, cùng ICSC chúng tôi tích cực tham gia hoạt động hiến máu nhân đạo khi có cơ hội,  chung tay xây dựng một cộng đồng ngày càng khoẻ mạnh hơn.