Select Page

Ngày 7 tháng 1 năm 2023, toàn thể thành viên ICSC đã cùng nhau tổ chức một bữa Tiệc Tất niên đầy ý nghĩa.

Tiệc Tất niên không chỉ là một nét văn hóa quan trọng trong đời sống của người Việt Nam chúng ta mà còn là một dịp để đánh dấu kết thúc một năm và chuẩn bị cho một năm mới đầy hy vọng. Tại ICSC, tiệc tất niên được tổ chức như một dịp để toàn thể các thành viên nhìn lại những thành tựu mà công ty đã đạt được trong năm vừa rồi, cũng như chào đón những cơ hội mới trong năm 2023 tới.

Sự kiện được tổ chức tại một nhà hàng sang trọng với không gian thoáng đãng, được trang trí đẹp mắt với đầy màu sắc. Bàn tiệc được bày trí đầy đủ đồ ăn ngon và hấp dẫn, từ các món ăn chính đến những món tráng miệng tuyệt vời.

Tại tiệc tất niên của công ty, các thành viên đã có cơ hội để quây quần, trò chuyện và chia sẻ những kỉ niệm đáng nhớ trong năm vừa qua. Không chỉ là một dịp để thư giãn và thưởng thức đồ ăn ngon, tiệc tất niên còn đánh dấu một năm làm việc đầy thành công và đóng góp của toàn bộ đội ngũ.

Trong bữa tiệc, chúng tôi đã thực hiện nhiều hoạt động và trò chơi thú vị để thúc đẩy sự gắn kết giữa các thành viên trong công ty. Một số hoạt động đó bao gồm những bài phát biểu truyền cảm hứng, chơi game, văn nghệ, bốc thăm trúng thưởng, tạo ra không khí đón Tết ấm áp và đầy ắp tiếng cười.

Với sự thành công của bữa tiệc tất niên năm nay, chúng tôi hy vọng rằng năm 2023 sẽ đem đến nhiều cơ hội mới và tiếp tục đưa ICSC đến những đỉnh cao. Chúng tôi cũng muốn chia sẻ lời cảm ơn chân thành đến tất cả các thành viên của công ty, những người đã cống hiến và chia sẻ sức mạnh để đưa công ty đến thành công như hiện nay, mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng với giá thành hợp lý nhất.