Select Page

Quá tuyệt vời! Tập thể ICSC với hơn 40 thành viên đã khởi động năm 2023 với một chuyến đi đầy ý nghĩa kéo dài 3 ngày 2 đêm đến vùng biển Phan Thiết!

Ngày đầu tiên, điểm đến đầu tiên của chúng tôi sau khi check-in villa đó là đồi cát đỏ tuyệt đẹp cách thành phố Phan Thiết chưa đầy 5km, lúc hoàng hôn xuống. Chiều tối, chúng tôi cùng nhau tắm biển và trở về villa ăn tối với với rượu nhẹ và những tiết mục hát karaoke của các “ca sĩ” thân quen.

Sang ngày thứ hai, chúng tôi đi dạo quanh các địa điểm hấp dẫn khách du lịch quanh khu resort, ghé thăm chợ hải sản Phan Thiết và tối đến, chúng tôi có một bữa tiệc BBQ cùng nhau trong âm nhạc nhẹ nhàng, cùng tâm sự chuyện nhỏ chuyện to.

Đến sáng ngày hôm sau, chúng tôi trở về lại Sài Gòn. Chuyến đi đầy ý nghĩa này thực sự đưa chúng tôi đến gần với nhau hơn, hiểu nhau hơn như các thành viên trong một gia đình. Rất nhiều kỷ niệm chúng tôi có cùng nhau, và ai ai cũng trông ngóng những chuyến đi kế tiếp, nạp lại năng lượng sau những giờ làm việc hết mình để đem đến những sản phẩm, dịch vụ chất lượng nhất cho khách hàng 🌊🎤🦞