ICSCICSC

+84 8 37 15 07 81

support

Lưu ý
  • JW_SIG_CFU
  • JW_SIG_PRG

Xây dựng website cổng thông tin doanh nghiệp www.nutifood.com.vn

Thông Tin Dự Án

Công Nghệ Sử Dụng

  • PHP
  • MySQL

Khách Hàng

  • CÔNG TY NUTIFOOD VIỆT NAM

Website

Giới Thiệu Về Website

Từ ngày thành lập công ty 29/03/2000, triết lý kinh doanh của Công ty cổ phần thực phẩm dinh dưỡng Đồng Tâm đã đầy tính nhân văn.
Xuất phát từ thành công của các nghiên cứu và ứng dụng lâm sàng của Trung tâm Dinh dưỡng Tp. HCM, các sản phẩm dinh dưỡng của công ty đã thật sự gây ấn tượng trên thị trường với các sản phẩm có chất lượng, thành phần công thức tương đương sản phẩm ngoại nhập nhưng trực quan, giá cả và bao bì rất phù hợp thực tế người tiêu dùng VN…
Sản phẩm ban đầu của Công ty cổ phần thực phẩm Đồng Tâm với gồm 3 nhóm chính: nhóm bột dinh dưỡng ăn dặm, nhóm sữa bột dinh dưỡng và nhóm thực phẩm dinh dưỡng cao năng lượng.
Hệ thống phân phối ban đầu của Công ty Đồng Tâm: phân phối thông qua đại lý tại các tỉnh và phân phối trực tiếp tại Tp. HCM.
Với sứ mạng cung cấp các giải pháp dinh dưỡng phù hợp thể chất và thu nhập người tiêu dùng Việt Nam, với kiến thức dinh dưỡng phổ thông và sự ân cần chăm sóc của văn hóa bán hàng đặc trưng, thương hiệu Nutifood đã nhanh chóng được đón nhận và tin yêu. Để duy trì và nâng cao thương hiệu của mình, Nutifood đã xây dựng kênh marketing trên Internet và chọn ICSC làm đối tác xây dựng website.

Hình Ảnh Tham Khảo

{gallery}customers/duan/nutifood{/gallery}