ICSCICSC

+84 8 37 15 07 81

support

10 lý do để bạn thiết kế một Website

“Thay đổi là hằng số” – Một câu ngạn ngữ rất phù hợp với tình hình kinh tế hiện nay. Để tồn tại trong thị trường của mình, bạn phải đối diện với sự cạnh tranh cực kì khốc liệt từ các công ty khác. Vì vậy, nếu muốn làm cho doanh nghiệp của bạn nổi bật, bạn phải nỗ lực trong việc tạo dựng thương hiệu nhiều hơn.

Một trong những cách đơn giản nhất để xây dựng thương hiệu với khách hàng là thông qua Internet. Để làm được điều này, bạn cần có một website có thể đại diện cho bạn và cung cấp những thông tin cần thiết cho khách hàng. Nếu được thực hiện đúng cách, bạn hoàn toàn có thể lấy lại vốn đầu tư vào website – tiết kiệm chi phí hơn bất kì kênh quảng cáo hay khuyến mãi nào. Thêm 10 lí do sau đây giải thích vì sao doanh nghiệp của bạn cần có một trang web:

Hình ảnh chuyên nghiệp

Một trang web sẽ giúp bạn tạo ra hình ảnh chuyên nghiệp cho doanh nghiệp. Một trang web được thiết kế chuyên nghiệp có thể thu hút người dùng và chuyển họ thành khách hàng tiềm năng. Hình ảnh chuyên nghiệp còn góp phần xây dựng nên uy tín của công ty.

Thông tin kinh doanh

Bạn có thể cung cấp thông tin doanh nghiệp của bạn trên website cho khách hàng như số điện thoại, số fax, khách hàng và các dịch vụ đặc biệt.  Chỉ cần truy cập vào website, khách hàng có thể có được những thông tin cơ bản nhất về doanh nghiệp và các sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp.

Công cụ quảng cáo

Website là công cụ quảng cáo tiện lợi, mang lại hiệu quả cao với chi phí thấp. Việc cập nhật thông tin quảng cáo của bạn cũng trở nên dễ dàng hơn trên website. Bạn cũng có thể tiết kiệm được cả chi phí in ấn của mình.

Thiết lập website Thương mại điện tử

Hàng triệu khách hàng đăng nhập vào Internet hàng ngày để mở rộng kinh doanh website hoặc thương mại điện tử. Một khi bạn đang kinh doanh trên website, các giao dịch kinh doanh mà bạn tạo ra sẽ trở thành một phần của thương mại điện tử; vì vậy trang web của bạn cũng sẽ trở thành công cụ hoạt động trong lĩnh vực này.

Thông tin nghiên cứu

Nhiều người dành thời gian truy cập Internet với nhiều mục đích tìm kiếm khác nhau. Trang web của bạn sẽ giúp cung cấp các thông tin nghiên cứu cần thiết để khách hàng truy cập. Bạn cũng có thể tăng lượng truy cập website với những thông tin sản phẩm hoặc dịch vụ hấp dẫn.

Thị trường nhân khẩu học

World Wide Web hoặc cá nhân là thị trường ảo cao nhất có tỷ lệ cao nhất của thị trường nhân khẩu học có sẵn. Điều này chủ yếu bao gồm hàng loạt giáo dục có thể chi tiêu nhiều hơn trên web. Bạn có thể nhắm mục tiêu một khối lượng lớn các khách hàng giàu có thông qua Internet.

Thị trường toàn cầu

Internet là một môi trường toàn cầu. Vì vậy, nếu bạn có một trang web có thể truy cập từ bất kỳ nơi nào trên thế giới, bạn có thể xây dựng thương hiệu của mình trên toàn cầu.

Thời gian hoạt động

Thời gian hoạt động doanh nghiệp của bạn thì cố định, trong khi website lại hoạt động 24/24, vì vậy khách hàng có thể truy cập website của bạn vào bất kì thời gian nào.

 

Thông tin phản hồi

Website có thể cung cấp cho bạn thông tin phản hồi ngay lập tức. Khách hàng có thể phản hồi qua email, hoặc trực tiếp qua trang web của bạn, từ đó giúp bạn hiểu rõ hơn về khách hàng của mình, nhanh chóng nắm bắt và giải quyết nếu có vấn đề xảy ra.

Thuyết phục

Mọi người thường tin vào những gì họ thấy. Khi bạn có thông tin rõ ràng trên website, bạn có thể thu hút khách hàng và tạo ấn tượng với chuyên môn của mình. Thông tin cụ thể về sản phẩm và dịch vụ có thể giúp bạn có được những đơn hàng ngay lập tức từ các lượt truy cập vào website.